Hướng Dẫn Rút Tiền AE7888 [ chi tiết nhất ]

adminae9888
03/06/22
Hướng dẫn rút tiền ae7888

Rút tiền thắng từ nhà cái là điều mà bất cứ người chơi nào cũng mong muốn. Việc rút tiền AE7888 về thẻ ngân hàng thực ra rất đơn giản và dễ làm. Bài viết này xin hướng dẫn lại những bước cơ bản cho những hội viên còn lăn bối rối khi lần đầu rút tiền từ AE7888 – ae888 – ae388.

Lưu ý trước khi rút tiền:

  • Bạn nên thêm số tài khoản ngân hàng của mình vào mục Quản lý thẻ ngân hàng từ trước nhé
  • Số tiền rút tối thiểu cho mỗi giao dịch là 200k và tối đa là 150 triệu. Hạn mức rút tiền mỗi ngày tối đa là 300 triệu, thành viên VIP sẽ có giới hạn cao hơn.
  • Mỗi ngày sẽ được rút 3 lần miễn phí. Từ lần rút thứ 4 sẽ bị tính phí 5% trên tổng số tiền rút của hội viên.

Hướng dẫn rút tiền AE7888 về tài khoản

Bước 1: Đăng nhập và chọn Tài khoản ở góc dưới bên phải màn hình

Bước 2: Chọn vào Rút tiền

bấm vào mục rút tiền
bấm vào mục rút tiền

Bước 3: Bấm Tiếp tục để chuyển tiền từ các sảnh chơi về tài khoản chính

Bước 4: Tiếp tục bấm vào Rút tiền

Lưu ý: Lần đầu tiên bạn rút tiền hệ thống sẽ yêu cầu bạn đặt Mật khẩu rút tiền. Sau khi đặt xong ấn Cập nhật để để hệ thống ghi nhận, bạn cần ghi nhớ mật khẩu để dùng cho những lần sau nhé.

Bước 5: Khi đã có mật khẩu rút tiền thì bạn chỉ cần chọn Tài khoản ngân hàng mà bạn đã thêm vào > Điền số tiền muốn rút > Điền mật khẩu rút tiền> ấn Ok để hoàn tất

Lưu ý: Đơn vị tính là 1000. ví dụ bạn muốn rút 1 triệu thì bạn nhập là 1000 thôi nhé

điền đầy đủ thông tin cần rút tiền
điền đầy đủ thông tin cần rút tiền

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền ae7888 về tài khoản ngan hàng. Để việc rút tiền diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, các bạn chỉ nên dùng một số tài khoản ngân hàng và tên tài khoản ngân hàng phải khớp với tên trong tài khoản game nhé.

Thông thường, việc xử lý yêu cầu rút tiền diễn ra trong vòng từ 5 phút và chậm nhất là 30 phút. Tuy nhiên với những tài khoản mới rút tiền lần đầu thì quá trình xác minh tài khoản có thể lâu hơn chút.

Nếu trong quá trình rút tiền xảy ra lỗi hoặc vấn đề cần trợ giúp, bạn vui lòng liên hệ hỗ trợ trực tuyến qua live chat của ae7888 – ae888 – ae388 để được trợ giúp!